THƯ CẢM ƠN – ĐẠI LỄ CẦU SIÊU 2022

Thư cảm ơn

Kính bạch các Quý Thầy, Quý bạn hữu gần xa, các bậc phụ huynh, thiện nam tín nữ, chư vị thập phương,

Sau hai tháng chuẩn bị với nhiều tâm huyết, ngày hôm nay (Chủ Nhật ngày 21/08/2022 tức 24/07 Âm lịch),  Đại Lễ Cầu Siêu Thiền Việt – “Tình Yêu Cho Con” năm 2022 tại Chùa Trung Kính Hạ (Chùa Báo Ân, 123 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra thật trang nghiêm, xúc động và thập phần viên mãn.

Trong tiết trời cuối hạ đầu thu với những cơn mưa lớn bất chợt, đất trời chuyển mình trong từng hơi sương ngọn gió, từ khắp Ba miền Tổ quốc, hàng trăm gia đình đã đến tham gia Đại lễ cầu siêu cho các con. Trái tim cha mẹ mang đầy tình thương yêu hướng về Tam Bảo, về Đài cầu siêu, một lòng gửi lời sám hối và nguyện cầu cho các vong nhi được siêu độ. Những ánh mắt đỏ hoe, những giọt nước mắt lặng rơi vì xúc động, cha mẹ nhất tâm thỉnh cầu chư vị Phật tổ cưu mang linh hồn các con nơi miền cực lạc.

Với những thuận duyên rất lớn, Ban Tổ Chức Đại Lễ Cầu Siêu xin được gửi lời biết ơn sâu sắc tới Quý Thầy và Tăng Ni Phật tử Chùa Trung Kính Hạ, Quý Thầy nhất tâm chú nguyện để các vong nhi được sớm ngày siêu thoát và tận tâm chỉ dạy BTC trong việc chuẩn bị Đại lễ sao cho trang nghiêm và đúng khuôn phép.

Góp công đức rất lớn giúp đại lễ hoàn mãn là nhờ sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình, nhiệt tâm của toàn thể các thiện nam tín nữ, đội ngũ Giảng viên, Trợ giảng,  Học viên Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt và các tình nguyện viên của Quỹ Thiện tâm Thiền Việt, người góp công, người góp sức, góp tấm lòng chuẩn bị cho Đại lễ thật vẹn toàn chu đáo.

Đặc biệt, BTC xin tri ân các nhà hảo tâm, các đơn vị đã ủng hộ đóng góp cho Đại Lễ Cầu Siêu. Đại Lễ được diễn ra thành công tới năm thứ 8, trợ duyên cho ngàn chục ngàn gia đình là nhờ trợ duyên và công đức vô lượng của Quý vị. 

Và cuối cùng, xin chân thành cảm tạ các bậc cha mẹ đã tin tưởng Thiền Việt để gửi gắm niệm lành, luôn thành tâm hướng về Đại Lễ không quản ngại xa xôi, những người ở xa không có điều kiện tham dự vẫn theo dõi từng ngày qua màn hình trực tiếp và lan tỏa chương trình ý nghĩa tới cộng đồng, thật sự rất xúc động. 

Thông qua Đại Lễ, Thiền Việt mong muốn gửi đi thông điệp: Hãy nuôi dưỡng hạt giống thiện lành và trân trọng mọi sự sống quý giá trong cuộc đời. Mở rộng tâm từ bi và lan tỏa yêu thương để chúng ta hạnh phúc và những người xung quanh ta cũng được hạnh phúc. Hãy luôn đoàn kết, chung sức chung lòng để ngày càng đẩy mạnh những công tác xã hội, góp phần làm cho cuộc sống ngày thêm ý nghĩa và tươi đẹp.

Thay mặt gửi lời cảm ơn và tri ân,

Ban Tổ chức Đại Lễ Cầu Siêu 2022

———————-

P/S: Các cá nhân, gia đình có mã đăng ký vui lòng vào mục “tra cứu” để xem lại  thông tin của mình.

Chi tiết vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/causieuchocon

Danh sách nhà hảo tâm

Một lần nữa, BTC xin tri ân các nhà hảo tâm. Sau đây là danh sách các nhà hảo tâm, các đơn vị đã ủng hộ Đại Lễ Cầu Siêu 2022.

Lưu ý: Các nhà hảo tâm có ghi mã đăng ký trong nội dung chuyển khoản vui lòng kiểm tra danh sách của mình trong mục tra cứu

Tra cứu: TẠI ĐÂY

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0386365763
Đăng ký·
Tra cứu